Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Cách chơi Binary Options đạt lợi nhuận cao, tránh thua lỗ


Binary Options là một hình thức đầu tư tương đối mới, có nhiều điểm giống với forex bởi thời gian giao dịch nhanh, thanh khoản tốt giúp bạn có cơ hội kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Dù vậy là một hình thức đầu tư lợi nhuận cao đồng nghĩa với việc rủi ro của hình thức đầu tư này tương đối lớn. Tuy nhiên, nến bạn là một nhà đầu tư mới tìm hiểu về đầu tư thì đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn bởi có thể lường trước rủi ro cũng như có 50% tỷ lệ thắng trong một giao dịch. Ngoài ra dưới đây là một số lời khuyên về cách chơi binary options sao cho đạt lợi nhuận và tránh thua lỗ cho nhà đầu tư mới. 

Chỉ nên đầu tư 5% tổng số tiền vốn trong tài khoản

Trong Binary Options, các chuyên gia đều khuyên rằng nên đầu tư một mức cao nhất chỉ khoảng 5% tổng số tiền có trong tài khoản của bạn. Có điều này là do khi đầu tư với mức độ nhỏ sẽ đảm bảo an toàn cho bạn hơn. Nếu là một nhà đầu tư mới, chưa quen thuộc thị trường thì đây là một sự đảm bảo để bạn không bị thua lỗ quá lớn trong thời gian đầu và có thể dễ dàng gỡ lại khi đã có kinh nghiệm hơn. 

Nên mở tài khoản lớn (gấp 2 - 3 lần mức tối thiểu)

Thường chỉ cần khoảng 200-300 USD là bạn đã có thể mở một tài khoản BO tại nhiều nhà môi giới khác nhau. Dù vậy, với mức này nhà đầu tư sẽ chỉ có thể đầu tư một mức nhỏ, như đã nói ở trên. Nhiều nhà đầu tư mới không biết và đầu tư có khi lên đến 50% tổng tài khoản, như vậy chỉ với 2 giao dịch thua là bạn đã hết vốn trong tài khoản. Việc mở tài khoản lớn sẽ giúp bạn vừa tránh việc đầu tư quá lớn cho một giao dịch đồng thời giúp bạn nhận thấy mức lợi nhuận lớn của hình thức đầu tư này mỗi khi giành chiến thắng từ đó làm động lực cho nhà đầu tư.

Chỉ đầu tư ở khung thời gian 30 phút hoặc 1 giờ. 

Với những nhà đầu tư mới 30 phút hay 1 giờ là khung thời gian thích hợp nhất bởi đây là mức thời gian với mức độ thay đổi của thị trường có thể dễ dự đoán hơn. Đồng thời mức 30 phút hoặc 1 giờ cũng không quá lâu cho nhà đầu tư nào nóng lòng và không muốn chờ đợi. 

Kiên nhẫn

Đây thực sự là một cuộc chơi không dành cho người vội vã. Kiên nhẫn chờ đợi một tín hiệu giao dịch chính xác, chắc chắn là yếu tố tiên quyết giúp nhà đầu tư đạt được thành công. Nếu không thể kiên nhẫn được thì tốt nhất bạn chớ nên tham gia vào thị trường này. 

Đi theo xu hướng và tìm một điểm bắt đầu

Với những nhà đầu tư mới chớ nên cố gắng dự đoán đáy và đỉnh của thị trường, hãy cố gắng đi theo xu hướng và tìm một điểm bắt đầu hợp lý. Hãy vận dụng các chiến lược tuy nhiên nên áp dụng nhuần nhuyễn một vài chiến lược nhất định chứ không nên cố gắng thử tất cả các chiến lược đầu tư, phân tích. 

Cân bằng cuộc sống

Đầu tư có một sức hút rất lớn một khi đã tham gia, dù vậy hãy biết cách cân bằng cuộc sống. Hãy đặt một mức lời hoặc lỗ nhất định trong một ngày hay một số lượng các giao dịch nhất định trong một ngày và khi đạt được mức đó thì hãy dừng và dành thời gian làm việc khác. 

Nếu chưa rõ về Binary Options hãy tham khảo: Đầu tư BO là gì hoặc Giao dịch BO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top