Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Lựa chọn nhà môi giới Binary Options chính xác thì nên cân nhắc điều gì?

Bạn nghĩ lựa chọn một nhà môi giới Binary Options là dễ dàng? Chỉ cần lên mạng tìm kiếm và chọn một nhà môi giới thôi mà!
lua chon nha moi gioi quyen chon nhi phan

Thực tế, việc chọn nhà môi giới Binary Options là cực kỳ quan trọng đối với người mới bắt đầu cũng vì vậy mà có rất nhiều bài viết đưa ra các đánh giá, reviews. Dù vậy, để có cái nhìn khách quan, nhà đầu tư nên lưu ý các điểm dưới đây để lựa chọn nhà môi giới cho mình.

Tài sản tài chính

Những nhà môi giới thường đưa ra những gói tài sản có thể giao dịch khác nhau. Có thể dúng là hàng hóa (vàng, bạc, dầu, bông…), các cặp tỷ giá tiền tệ (EUR/USD, USD/GBP, USD/JPY…), các chỉ số (FTSE-100, DOW Jones) hay cổ phiếu (cổ phiếu Apple, cổ phiếu Google,…). Hãy chắc chắn rằng nhà môi giới của bạn có cung cấp loại tài sản mà bạn muốn giao dịch.

Loại hợp đồng Binary Options

Nhiều nhà môi giới thường có bộ công cụ giao dịch giống nhau tuy nhiên một số lại cung cấp những công cụ khác. Những công cụ tài chính phổ biến bao gồm tùy chọn cao thấp (call/put), tùy chọn một chạm, tùy chọn khoảng ngoài ra còn có những loại như tùy chọn cặp, tùy chọn Kiko thường ít phổ biến hơn. (Xem thêm: Hợp đồng BO phổ biến)

Thời gian kỳ hạn

Hầu hết các nhà môi giới thông thường đưa ra các lựa chọn khoảng thời gian kỳ hạn là 15 phút, 30 phút, 1 giờ, 24 giờ và một tuần. Một số thì lại cung cấp các khoảng thời gian ngắn hơn như 60 giây, 1 phút. Dựa vào kinh nghiệm của bạn và lựa chọn một khoảng thời gian tốt nhất. Hiểu biết về loại tài sản và thị trường tài chính sẽ giúp bạn dễ được lợi hơn.

Tỷ lệ lợi nhuận đạt được

Binary Options có thể là kênh đầu tư lợi nhuận cao đặc biệt khi tìm được nhà đầu tư cho tỷ lệ lợi nhuận cao. Tỷ lệ lợi nhuận thường nằm trong khoảng từ 70% đến 95%. Tỷ lệ lợi nhuận cao đồng nghĩa nhà đầu tư sẽ dễ dàng có lợi nhuận hơn tuy nhiên nên xem xét thêm các yếu tố khác.

Các công cụ tài chính

Hãy lựa chọn các nhà môi giới có thể cung cấp cho các bạn đa dạng các công cụ tài chính cũng như các chiến lược và kiến thức để giúp bạn đo lường thị trường tài chính và kinh tế từ đó đưa ra lựa chọn chính xác. Làm theo cảm tính thường dẫn đến thua lỗ, hãy dựa vào những thống kê kỹ thuật để đưa ra những dự đoán chính xác và giảm thiểu tối đa các rủi ro.

Sự hỗ trợ

Dù làm gì thì bạn cũng cần có hỗ trợ và các nhà môi giới nên đưa ra hỗ trợ cho bạn. Những nhà môi giới tốt nhất sẽ biết rằng một nhân viên hỗ trợ có hiểu biết là rất cần thiết cho nhà giao dịch. Họ sẽ cung cấp các phương thức liên lạc đa dạng như chat trực tuyến, gọi điện thoại, skype, email để bạn có thể toải mái lựa chọn.

Gửi tiền và rút tiền

Tính an toàn, bảo mật và dễ dàng sử dụng nên được ưu tiên khi chọn nhà môi giới. Bạn sẽ muốn gửi tiền nhanh chóng và không sợ bị mất các thông tin tài khoản. Bạn có thể đảm bảo an toàn bằng các loại ví điện tử như Skrill hay PayPal nhưng hãy chắc rằng nhà môi giới đồng ý với những loại ví điện tử này.
Có thể rút tiền nhanh chóng từ tài khoản cũng là một vấn đề quan trọng. Hãy chắc chắn bạn đã biết hết các chi tiết về việc rút tiền như quá trình rút, thời gian hay bất kỳ điều kiện cụ thể nào mà các nhà môi giới có thể thêm vào.
Bài viết trên đã cung cấp cái nhìn sâu để giúp bạn có thể lựa chọn được một nhà môi giới tốt, hi vọng các bạn cảm thấy hữu ích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top