Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

7 phương pháp giúp đầu tư BO hiệu quả


Tất cả các nhà đầu tư Binary Options đều có chung mục tiêu là kiếm tiền. Nhưng nếu muốn đạt lợi nhuận tốt thì bạn cần phải biết mình sẽ làm gì để tiếp cận một giao dịch thành công. Do đó, ngoài các tiêu chuẩn cốt lõi như phải biết phân tích cũng như quản lý tiền của mình, các nhà đầu tư còn phải biết áp dụng các phương pháp đầu tư hợp lý. Dưới đây là 7 phương pháp đầu tư BO hiệu quả mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải biết.
dau tu bo hieu qua

Đa dạng hóa giao dịch của bạn

Điều này rất quan trọng để kiểm tra xem bạn có khả năng giao dịch với nhiều tài sản đầu tư hay không? Hay bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy các tài sản nào phù hợp với mình, những tài sản nào mình cân phải bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, một sự kết hợp tốt về các chiến lược ngắn hạndài hạn cũng sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự cân bằng trong giao dịch. Do đó, bạn nên đa dạng hóa các cuộc giao dịch của bạn để cảm nhận rõ và chọn ra hướng đi phù hợp nhất cho mình

Giao dịch với tâm lý thoải mái, tự tin

Trước khi bắt đầu giao dịch, bạn phải đảm bảo mình có đủ tâm lý thoải mái và tự tin với quyết định của mình. Nếu như bạn chưa cảm thấy chưa tự tin hãy điều chỉnh nó trước hay thậm chí ngay lúc thị trường mở cửa và bạn cũng phải nên chấp nhận các kết quả từ quyết định của mình. Tâm lý nhà đầu tư rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến suy nghĩ và các quyết định của một nhà đầu tư. Vì vậy, bạn nên tập trung phân tích nhiều hơn để tâm lý thoát khỏi sự lo lắng. 

Giao dịch trong giới hạn của bản thân

Cách quản lý tiền tốt nhất trong Binary Options được thể hiện khi một nhà đầu tư biết giới hạn các cuộc giao dịch theo khả năng của mình. Khoản tiền trung bình cho giao dịch nên dao động từ 2 đến 5% tổng tiền vốn và không nên vượt quá mức này. Bạn cũng nên vạch ra kế hoạch để có thể theo sát các cuộc giao dịch của mình và biết được các sai lầm mình gặp phải khi dao dịch. Và nên nhớ, chỉ giao dịch với giới hạn của mình và đừng quá mạo hiểm bằng các khoản tiền lớn hơn.

Cải thiện giao dịch của bạn

Đây là điều rõ ràng các nhà đầu tư phải làm để cải thiện lợi nhuận, chiến lược,… Việc cải thiện giao dịch đồng nghĩa với việc bạn đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng cho các đầu tư tiếp theo. Sau bất cư một cuộc giao dịch nào, dù thắng hay thua các nhà đầu tư vẫn sẽ rút ra được ít nhất một bài học cho mình. Do đó bạn phải luôn nhìn nhận lại quá trình làm việc của mình và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn mới có thể sớm thành công được.

Chọn môi giới một cách khôn ngoan

Việc lựa chọn nhà môi giới rất quan trong đối với các nhà đầu tư. Bạn phải xem xét nhiều yếu tố để có thể quyết định một nhà môi giới. Trên thực tế, để tránh các nhà môi giới lừa đảo là việc không hề dễ dàng. Do vậy bạn nên nghe ý kiến từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp đi trước chia sẻ cũng như bản thân phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định. Bên cạnh đó, các nhà môi giới cũng có các điều khoản, quy định riêng nên bạn cũng phải suy nghĩ kỹ để tránh các ràng buộc sau này.

Đọc tin tức thị trường

Một cách tuyệt vời để bảo vệ tài khoản của bạn là theo dõi chặt chẽ thị trường. Mức độ biến động trên thị trường sẽ là cơ hội cho những người biết phân tích và có cái nhìn sâu rộng về nền kinh tế. Và ngược lại, nó sẽ khiến nhà đầu tư “ngợp” giữa hàng chục thông tin và không biết xử lý những thông tin đó như thế nào. Tin tức thị trường rất quan trọng do đó các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ các tin tức này trên thị trường. Hãy dành ít thời gian mỗi ngày để đọc, phân tích và dự đoán nó và đây là lợi thế lớn nhất của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Kiểm toán Tài khoản của mình

Nếu bạn muốn theo kịp với các khoản đầu tư của bạn và thực hiện hiệu quả các chiến lược đầu tư BO của bạn, bạn phải thực hiện việc kiểm toán cho mỗi lần giao dịch. Giống như bản kế hoạch như kiểm toán sẽ bao gồm những con số cụ thể nhất các thu–chi của nhà đầu tư một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Bạn sẽ dễ dàng thống kê các dữ liệu của mình, điều chỉnh và xem xét hướng đi tiếp.
Các phương pháp đầu tư hiệu quả là vô tận nên bạn có thể áp dụng một số hay tất cả các phương pháp này miễn sao đó đem lại tính hiệu quả nhất cho giao dịch. Các nhà đầu tư cũng nên tập cách làm quen với các quản lý quá trình giao dịch của mình để có thể hạn chế các rủi ro và mang lại thật nhiều lợi nhuận cho chính mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top