Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Ba con đường giúp kiếm tiền online bền vững

Có rất nhiều cách để kiếm tiền online, tuy nhiên có 3 cách kiếm tiền online bền vững nhất đó là: xây dựng blog hoặc website, xây dựng kênh youtube triệu sub và phát triển fanpage triệu like. Khi làm được 3 cách trên bạn chỉ việc ngồi không và chờ tiền đổ vào túi. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu với chúng, bán sẽ gặp không ít khó khăn và vấp ngã, không chỉ bởi kiến thức là vô hạn mà còn bởi rất nhiều đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn trên thị trường.
Xây dựng Blog hoặc website chất lượng
Để xây dựng một Blog hoặc website chất lượng phục vụ cho kinh doanh online đầu tiên, bạn cần chú ý đến hình thức của website. Một website có giao diện đẹp sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng và giúp doanh nghiệp có thể bán được nhiều hàng hơn.
Để tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, bạn cần phải thường xuyên cập nhật nội dung trên website của mình để tăng tính hấp dẫn cho website của bạn. Những website có ít nội dung thường không được google và khách hàng đánh giá cao.
Chia sẻ nội dung website của website lên mạng xã hội và tăng kết nối cho website của bạn. Việc chia sẻ nội dung trên mạng xã hội giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tiền năng.

Xây dựng 1 kênh Youtube triệu sub
Kiếm tiền online với youtube là một hình thức kiếm tiền hay nhưng không dễ. Một người bình thường post một video trên youtube, số lượt view họ nhận được chỉ tầm khoảng vài chục hay nhiều nhất cũng chỉ được vài trăm lượt.
Nhưng youtube không cần những video như vậy, họ cần những video chất lượng nhận được nhiều tương tác chứ youtube không cần nhiều những video kém chất lượng. Vây nên, để kiếm được tiền và trở thành đối tác của mạng xã hội này, bạn cần phải làm ra những video chất lượng và thu hút người xem.Phát triển 1 fanpage triệu like
Bạn có để ý thấy, những fanpage có càng nhiều lượt like họ bán hàng càng hiệu quả. Để có thể kiếm được thật nhiều tiền, bạn cần phải làm thế nào để fanpage của mình tiếp cận với càng nhiều người càng tốt. Hãy tìm cách tăng like, tăng share, tăng view của fanpage đê bán hàng hiệu quả hơn.

Trên đây là 3 hình thức kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay. Những hình thức kiếm tiền này có đặc điểm chung là, khi mới bắt đầu với nó, bạn thường gặp phải không ít khó khăn, thậm chí là thất bại. Số người thành công từ kiếm tiền online bằng hình thức này là rất ít, nhưng một khi đã thành công chắc chắn bạn sẽ giàu.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top