Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Các hình thức thanh toán trong kiếm tiền online

Kiếm tiền online có lẽ đã trở thành một xu hướng, một ngành nghề được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ rất tò mò về hình thức này. Khi người mua và người bán ở cách xa nhau, thậm chí là không biết mặt nhau. Vậy điều gì đảm bảo rằng những người kiếm tiền online có thể nhận được thù lao sau những công sức mà họ bỏ ra.
Dưới đây là một số hình thức thanh toán phổ biến trong kiếm tiền online bạn cần biết.
\            Payoneer
Payoneer là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán quốc tế nhanh và có uy tín đặc biệt là các hình thức thanh toán điện tử. Để có thể thanh toán hay chuyển khoản… từ Payoneer đầu tiên bạn cần phải có tài khoản trên website của công ty này.
Bằng việc điền đầy đủ các thông tin cá nhân và xác minh những thông tin đã điền bạn sẽ được cung cấp một mã tài khoản cá nhân. Những người kiếm tiền online nên có một tài khoản trên Payoneer để tiện cho việc thanh toán trên các giao dịch điện tử.

            PayPal
Cổng thanh toán điện tử PayPal cũng là một cổng thanh toán đáng lưu tâm đối với những người có dự định hoặc đang kiếm tiền online. Với tính bảo mật cao, các giao dịch uy tín và chất lương, cổng giao dịch PayPal là một trong những cổng thanh toán được khá nhiều người ưu chuộng và tin dùng.
Việc đăng kí và tạo tài khoản trên PayPal là khá dễ dàng. Sauk hi đã đăng kí tài khoản thành công, bạn phải xác định tìa khoản trên thẻ Visa để tăng độ tinh cây, tăng tính bảo mật và đặc biệt là không bị giới hạn tính năng trên PayPal.

            Thẻ Visa
Visa có lẽ là một loại thẻ khá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những người đã từng giao dịch thương mại điện tử hoặc chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads…
Để làm thẻ Visa bạn có thể đến các ngân hàng nội địa, đăng kí tài khoản và nhận thẻ sau 1 tuần đăng kí. Visa cho phép bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến và các hoạt động thanh toán điện tử khá hiệu quả.


Tuy nhiên, trên thực tế cũng có rất nhiều người bị lừa gạt là không được trả tiền sau khi đã làm việc online. Vì vậy muốn kiếm tiền online bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ về đối tác của mình, liệu họ có uy tín hay không? Bạn nên trở thành đối tác của các doanh nghiệp hoặc các tập đoàn lớn như: Facebook, Google, Amazon… 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top