Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

Giá Bitcoin tăng nhẹ nhờ những thông tin tích cựcTheo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay tăng trưởng 1,6%, đạt mức giá 9.235USD.
Vốn hóa thị trường được nâng lên mức 157 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo suy yếu còn 36,2%. Trong 24h qua 7,5 tỷ USD giá trị đồng Bitcoin đã được giao dịch giảm nhẹ so với 7,7 tỷ trước đó.
Trong tháng 4 vừa qua là tháng Bitcoin có những diễn biến tốt nhất trong năm 2018 khi giá của đồng tiền này gia tăng tới 35%. Tuy nhiên hiện tại Bitcoin vẫn chưa thể quay lại ngưỡng 10.000USD từ thời điểm giữa tháng 3. Điều đáng chú ý là chỉ trong tháng 4, khối lượng giao dịch Bitcoin tăng tới 93% so với tháng trước đó, hợp đồng phát sinh của bitcoin trên các sàn giao dịch lớn đều cho thấy số lượng tăng đáng kể. Tính riêng ngày 25 vừa qua, sàn giao dịch quyển chọn chứng khoán Chicago ghi nhận 18.000 hợp đồng được giao dịch và con số này tại sàn giao dịch hàng hóa Chicago là 11.000, gần gấp đôi so với mức trung bình hàng ngày.
Mặc dù vậy Bitcoin khá khó khăn trong việc giữ được thị phần của mình trong bối cảnh nhiều đồng tiền thay thế khác nổi lên mạnh mẽ.
Ethereum gia tăng hơn 2% giá trị trong 24h qua, gần đạt đỉnh trong vòng 7 ngày trở lại đây với mức giá 690 USD. Ông vitalikButerin người sáng lập Ethereum mới đây iết lộ sẽ cho ra mắt giải pháp tối ưu hóa quá trình xác minh giao dịch và hợp đồng thông minh có tên Sharding. Đây là việc cải thiện giao thức của Blockchain Ethereum được không ít người chờ đợi.
Còn về Ripple thông tin về quan hệ hợp tác với ngân hàng lớn tại trung đông đã giúp đẩy đồng tiền này tăng giá gần 2,6%. Công ty quản lý đầu tư tài chính BankDhofar tại Oman mới đây đã tham gia vào Ripplenet nhằm áp dụng công nghệ Blockchain của ripple trong thanh toán toàn cầu. Giám đốc thông tin của BankDhofar đánh giá rằng, việc tham gia vào Ripplenet  sẽ giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới một cách nhanh chóng, an toàn chỉ trong vài giây với khả năng hiện thị toàn bộ quá trình.

2 nhận xét:

 1. Invest in Ethereum on eToro the World's Best Social Trading Network!

  Join millions who have already found easier methods for investing in Ethereum...

  Learn from established eToro traders or copy their orders automatically!

  Trả lờiXóa
 2. Invest in Ripple on eToro the World's Top Social Trading Network...

  Join 1,000,000's who have already found easier strategies for investing in Ripple...

  Learn from profitable eToro traders or copy their orders automatically!

  Trả lờiXóa

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top