Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Ripple kết nối những động thái mới xoay quanh XRP.Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh Ripple nhằm cung cấp cho user nhiều sự lựa chọn đầu tư hơn. Mặt khác Xpring đang ấp ủ việc mua và cấp các khoản tài trợ cho các start up sử dụng XRP và XRP Ledger.

 Xpring là cách thức hoạt động chính của Ripple, là một sáng kiến đầu tiên, rất quan trọng đối với các doanh nhân trên khắp thế giới. Trong bối cảnh Blockchain và Cryptocurrency đang phát triển trên khắp thế giới, thì đây được coi là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho hệ sinh thái của Ripple.

Hiện tại Ripple đang tập trung chủ yếu vào công nghệ để đưa các sản phẩm của mình vào thế giới dịch vụ tài chính, không nằm lại ở đó XRP và XRP Ledger có thể làm mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn trong nhiều ngành khác nhau, như ngành công nghệ giải trí, game, bất động sản, tài chính thương mại...


Xpring đã từng làm việc với một số đối tác nổi tiếng như Scooter Braun, một nhà quản lý tài năng của làng giải trí các nghệ sĩ đình đám như Justin Bieber hay Charlie puth…
Ông cũng là người đang tìm hiểu việc sử dụng XRP để cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ.

Công nghệ Blockchain và các tài sản kỹ thuật số như XRP sẽ được cung cấp cho những nghệ sĩ các kênh phân phối mới và luồng doanh thu lớn hơn.

1 nhận xét:

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top