Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Đặc điểm của tài sản cổ phiếu trong giao dịch Binary Options

Cổ phiếu là một loại chứng khoán biểu thị quyền sở hữu trong một công ty, doanh nghiệp thể hiện lượng tài sản và thu nhập của công ty. Những cái tên bạn sẽ thường thấy khi giao dịch cổ phiếu với Binary Options đó là Microsoft, Facebook, Coca-cola hay Apple,... đây đều là những công ty lớn hoạt động trên toàn cầu. Nếu bạn là một tín đồ của một công ty nào đó thì Binary Options sẽ là cơ hội để bạn trải nghiệm đầu tư vào công ty mình yêu thích.


Điều gì tác động tới giá cổ phiếu

Vì cổ phiếu là đại diện cho lượng tài sản của công ty cũng như tình hình kinh doanh của công ty đó. Do đó cổ phiếu sẽ bị tác động bởi các yếu tố thị trường cũng như nội bộ doanh nghiệp. Các yếu tố tới từ bên ngoài như sự thay đổi của thị trường, tình hình chính trị còn các yếu tố từ bên trong có thể kể đến thông qua báo cáo thu nhập hay việc mua lại sáp nhập của công ty con. 

Thay đổi của thị trường. Các yếu tố thuộc thị trường như sự phát triển của ngành kinh doanh, các đối thủ mới gia nhập ngành, tình hình kinh tế chung của đất nước, nguồn cung nguyên liệu... Đây là các yếu tố quyết định tới giá cổ phiếu. 
Chính phủ. Dù thế nào thì chính phù vẫn là đơn vị đứng đằng sau để tạo ra một môi trường kinh doanh cho doanh nghiệp. Vì thế mà khi có sự bất ổn về chính trị, các nhà nước có thể đưa ra các quyết định bất lợi cho một doanh nghiệp nào đó và như vậy giá cổ phiếu của họ sẽ giảm xuống. 
Báo cáo thu nhập. Hàng năm thì cấc công ty bắt buộc phải công bố về các chỉ số theo dõi sản xuất bên trong doanh nghiệp. Một báo cáo thu nhập tốt là khi công ty tạo ra nhiều lợi nhuận hơn, tăng trưởng cao hơn so với trước đó. Điền này cũng có nghĩa nếu lợi nhuận của công ty cao thì giá cổ phiếu sẽ có xu hướng tăng và ngược lại giá cổ phiếu sẽ giảm khi tình hình kinh doanh kém đi.
Sáp nhập. Sáp nhập cũng là một yếu tố quan trọng bởi thường khi mua bán sáp nhập, giá trị cổ phiếu của các công ty sẽ tăng cao hơn.

Làm sao để giao dịch cổ phiếu trong đầu tư Binary Options

Để có thể giao dịch cổ phiếu, nhà đầu tư Binary Options nên tìm hiểu về công ty mà cổ phiếu đó đại diện, các hoạt động kinh doanh cũng như ngành kinh doanh đó có mức độ tăng trưởng ra sao. Sau khi đã rút ra được về tình hình kinh doanh, nhà đầu tư có thể chờ đợi các sự dao động đến từ thị trường hay chờ các tin tức như báo cáo thu nhập của các công ty. Việc nắm bắt càng sớm các tin tức về công ty này càng giúp bạn dự đoán được giá trị cổ phiếu của nó. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 webkiemtiennhanh.com All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top